ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆของเรา ภาพบรรยากาศงานออกบูธต่างประเทศ ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับวงการเครื่องสำอางเกาหลี เราอัพเดตกันที่นี่คะ

รวมภาพบรรยากาศงานต่างๆ ของทางบริษัท RnLK Cosmetic

  รวมภาพบรรยากาศงานต่างๆ ของทาง บริษัท RnLK Cosmetic ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นภาพงานเลี้ยงปีใหม่ที่เกาหลี ภาพการร่วมงาน Beauty Expo ณ. ประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ ประเทศเกาหลีใต้ ฮ่องกง จีน และไทย เป็นต้น เราพร้อมที่จะเปิดช่องทางการเจรจาธุรกิจกับลูกค้าไม่ว่าจะเป็น...

read more

รับถ่ายนางแบบเกาหลีและการตลาดฝั่งเกาหลี

    สินค้าเครื่องสำอาง ถึงแม้จะได้คุณภาพ และ ราคาที่ถูก ลูกค้าสามารถจับต้องได้แล้วนั้น การตลาด ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าการผลิตเช่นกัน สินค้าแต่ละตัว ที่ได้รับการยอมรับ และโด่งดังตามสื่อนั้น ล้วนแต่การทำการตลาด ซึ่งเรียกว่า “ค่าการตลาด” ค่าการตลาดคืออะไร...

read more

นวัตกรรมใหม่ๆ สดๆ จากเกาหลีค่ะ

ลูกค้าถามกันมาเยอะหลากหลายเหลือเกินค่ะ ว่า ช่วงนี้มีนวัตกรรมเครื่องสำอางอะไรใหม่ๆ จากเกาหลีบ้างมั้ยค่ะ เราจัดให้คะ รวบรวมทุกคลิปแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ จากประเทศเกาหลี สดๆ ร้อนๆ ออกจากห้องแลป Reality ร่วมกันทำงานจากทีมงานเกาหลีของจริงค่ะ มาดูว่า อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ...

read more

เยี่ยมชมโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ประเทศเกาหลีใต้

ทุกคนคงจะสงสัย ถึงกระบวนการทำงานในไลน์การผลิตเครื่องสำอางเกาหลี ที่ประเทศเกาหลีใต้ ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร โรงงานสะอาด ได้มาตรฐานหรือไม่ดังนั้น โรงงานของเรา จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสภาพ ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ของการผลิตเครื่องสำอางเกาหลี ณ ประเทศเกาหลีใต้...

read more

Global no.1 Beauty in Korea

ออฟฟิศประเทศไทย 228/38 เดอะริคโคเทาวน์ ถ.วัชรพลร่วมมิตรพัฒนา ต.ท่าแร้ง ข.บางเขน กรุงเทพฯ 10220

โทรศัพท์  : 092-664-9369  อีเมล : rnlkcos@hanmail.net

©2018 RnLK Cosmetic Co.,Ltd. | Design by webswaker company limited