ตัวจริงผลิตเครื่องสำอางเกาหลี

บริษัท อาร์เอ็นแอลเค คอสเมติก จำกัด เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอางเกาหลี อาหารเสริม ครีมปรับสภาพผิว เมคอัพ และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม จากประเทศเกาหลีใต้ แบบ OEM พร้อมทั้งเป็นบริษัทนำเข้าและส่งออก โรงงานผลิตเครื่องสำอางของบริษัทเราที่เกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ ในการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวดเร็ว ถูกใจ และทันตามการวางแผนการโปรโมทสินค้าของลูกค้าตรงตามที่กำหนด สร้างความไว้วางใจและพึงพอใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้ทำการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้คุณภาพ และตอบสนองนวัฒตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

วิสัยทัศน์

Global No.1 Beauty Group Company

ภารกิจ

เรามุ่งมั่นใช้บุคลากรและทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ในการจัดหา ผลิตสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเต็มไป ด้วย เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์มีมูลค่า และการบริการดูแลใส่ใจลูกค้า

นโยบายการทำงาน

  • เราเน้นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา และติดตามผลการทำงาน สอบถามความต้องการจากลูกค้าเสมอเพื่อให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด
  • เราให้ความสำคัญ คัดเลือกและคัดสรรบุคลากรที่มาทำงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ กับงานของลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้ใจจากลูกค้า
  • เรารับผิดชอบต่อสังคม สินค้าทุกชนิดที่ผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนอกจากนี้ เรายังเล็งเห็นการสร้างกำไรร่วมกันเพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับความสุขที่คุ้มค่าจากสินค้าที่ผลิตออกมา

ผลงานที่พิสูจน์ได้จริง

ด้วยหลักการทำงานของเราที่ต้องรักษาความลับของลูกค้า จึงไม่สามารถเปิดเผยแบรนด์ต่างๆของลูกค้าได้ ตัวเลขเหล่านี้คือส่วนหนึ่งในการยืนยันความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา

แบรนด์

รายการสินค้า

จำนวนสินค้าผลิตต่อวัน

ใบรับรองมาตรฐานโรงงาน

Global no.1 Beauty in Korea

ออฟฟิศประเทศไทย 228/38 เดอะริคโคเทาวน์ ถ.วัชรพลร่วมมิตรพัฒนา ต.ท่าแร้ง ข.บางเขน กรุงเทพฯ 10220

โทรศัพท์  : 092-664-9369  อีเมล : rnlkcos@hanmail.net

©2018 RnLK Cosmetic Co.,Ltd. | Design by webswaker company limited